Chính sách vận chuyển

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Manza luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho Quý khách hàng. Do vậy, dù ở bất kỳ đâu tại Việt Nam, Quý khách đều nhận được sản phẩm từ Manza.

Thời gian giao hàng: Đối với các đơn hàng tại Hà Nội. Quý khách sẽ nhận được sản phẩm trong ngày (đối với các đơn hàng phát sinh trong buổi sáng hoặc buổi chiều) hoặc dưới 24 tiếng (đối với các đơn hàng phát sinh sau 18h).

Các đơn hàng tại TP. Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng trong khoảng 24h – 48h.

Các tỉnh thành khác, thời gian giao hàng là từ 24h đến 72h. (Quý khách vui lòng cộng thêm 24 tiếng nếu thời gian đặt hàng nằm trong khoảng 18h Thứ bảy đến 12h trưa Chủ nhật).

Đối với đơn hàng có địa chỉ giao nhận ở nước ngoài: Manza sẽ thông báo cụ thể tới quý khách thời gian giao nhận hàng sau khi Manza liên hệ với đối tác giao nhận.

Nếu quá thời hạn giao hàng Manza đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, Quý khách vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng theo số điện thoại 0911.139.666 để được hỗ trợ.

Địa điểm nhận hàng: Quý khách có thể nhận sản phẩm tại các địa chỉ khác, không phải nơi ở. Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp số điện thoại người nhận, thời gian người nhận có mặt để Manza tiện liên hệ khi giao hàng.

Cám ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Manza Việt Nam!