About Us

[vc_row full_width=”stretch_row_content_no_spaces” el_class=”about-us” css=”.vc_custom_1456988506567{margin-top: 100px !important;margin-bottom: 0px !important;padding-bottom: 89px !important;}”][vc_column el_class=”container float”][vc_column_text]img-about

MANZA VIỆT NAM

Manza là nhà sản xuất, kinh doanh và cung cấp các sản phẩm về da thật lớn nhất cho thị trường nội địa và nước ngoài. Sản phẩm của Công ty đã đạt được danh hiệu danh dự “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” trong nhiều năm. Với sứ mệnh vì người tiêu dùng Việt Manza đã và đang cố gắng định vị thương hiệu và chất lượng sản phẩm của mình với người tiêu dùng. Mục tiêu trong 5 năm tới của Manza:

– Kinh doanh nội địa: bán hàng online, xây dựng hệ thống cửa hàng MANZA. Xây dựng các kênh bán hàng để khách hàng có thể tiếp cận và sử dụng những sản phẩm chất lượng cao mà Manza sản xuất.

– Kinh doanh xuất khẩu: xuất khẩu các sản phẩm về da sản xuất bởi Manza sang các thị trường tìm năng như châu Âu và châu Mỹ. Liên tục hoàn thiện giá trị thương hiệu giày MANZA bằng cách nâng cao chất lượng, đa dạng mẫu mã, hoàn thiện chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng.

text-image

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1456991964973{padding-top: 38px !important;padding-bottom: 20px !important;}”][vc_column][ourteam title=”Our Teams” numberposts=”6″ columns=”4″ columns1=”4″ columns2=”3″ columns3=”2″ columns4=”1″ speed=”1000″ interval=”5000″ layout=”layout1″ scroll=”1″][/vc_column][/vc_row]